bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Căm-pu-chia cùng đoàn công tác thăm và làm việc với bet365 mobile bet HCM

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-04-2018

Sáng ngày 27/4/2015 Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã đón tiếp bà Phoeurng SacKona - Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Căm-pu-chia cùng đoàn công tác sang thăm và làm việc với Nhà trường. Cùng đi với đoàn công tác đến làm việc với Nhà trường còn có đại diện Lãnh sự Quán Vương quốc Căm-pu-chia tại TPHCM; đại diện Trường Mỹ thuật Hoàng gia Căm-pu-chia.


 
Tại buổi đón tiếp và làm việc giữa hai bên, phía Việt Nam có đại diện các cơ quan ban ngành trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, gồm: ông Lê Ngọc Đỉnh (Phó Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), bà Nguyễn Thị Thùy Dương (Phó Cục trưởng Cục Công tác Phía Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và các chuyên viên. Về phía Trường Đại học Văn hóa TPHCM đón tiếp đoàn công tác gồm có các ông bà: PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng), PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng (Phó Hiệu trưởng), TS Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng) và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng của Nhà trường.
 
(Lãnh đạo Nhà trường tiếp đón đoàn công tác)
Tại buổi làm việc hai bên đã bàn về các vấn đề tập trung ở hai lĩnh vực: trao đổi hợp tác đào tạo, giao lưu văn hóa nghệ thuật. Trong đó, trọng tâm là vấn đề hỗ trợ học bổng cho lưu học sinh của hai bên trong quá trình giao lưu và hợp tác đào tạo.
 
(Hai bên trao đổi nội dung tại buổi làm việc)
Đại diện đoàn công tác phía Căm-pu-chia nhấn mạnh và nói về hợp tác đào tạo cán bộ nguồn văn hóa từ lâu đã xem trọng và đặt mục tiêu vào Trường Đại học Văn hóa TPHCM, tuy nhiên đến nay mới có điều kiện để bàn sâu về vấn đề này. Phía Căm-pu-chia cho rằng những thành công trong việc giao lưu hợp tác đào tạo và giao lưu văn hóa nghệ thuật mà Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã và đang thực hiện với các trường của các nước trong khu vực hiện nay như Lào và Trung Quốc mở ra nhiều hy vọng và tiềm năng cho phía Căm-pu-chia để hai bên đi đến những thành công trong tương lai.
 
(Bà Phoeurng SacKona - Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Căm-pu-chia)
Tại buổi làm việc, đại diện trường Đại học Văn hóa TPHCM, PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng) đã phát biểu và cho rằng Nhà trường vui mừng về sự quan tâm và tin tưởng của Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Căm-pu-chia và Trường Mỹ thuật Hoàng Gia Căm-pu-chia đối với công tác đào tạo của Nhà trường. Sự nỗ lực của hai bên hy vọng sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp trong quá trình giao lưu và hợp tác và đặc biệt nhấn mạnh dù hợp tác theo con đường nào thì vấn đề chất lượng đào tạo phải được đặt lên hàng đầu. Hai bên đã ghi nhận và thống nhất sẽ xin ý kiến của lãnh đạo các cơ quan ban ngành cấp trên của hai nước để việc hợp tác sớm được triển khai.
 
(BGH Nhà trường hướng dẫn đoàn công tác Căm-pu-chia tham quan cơ sở đào tạo)
Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã mời đoàn công tác Vương quốc Căm-pu-chia tham quan cơ sở đào tạo và các trang thiết bị mà Nhà trường đã đầu tư phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Đại diện đoàn công tác Vương quốc Căm-pu-chia đã đánh giá cao về môi trường giảng dạy và học tập mà Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã và đang thực hiện, xem đó là kinh nghiệm và mục tiêu phấn đấu để sự hợp tác của hai bên trong tương lai có thể là đối trọng của nhau và đem lại kết quả tốt nhất trong công tác đào tạo và hoạt động nghệ thuật.
 
 (Tham quan phòng học thực hành với nhiều trang thiết bị hiện đại)
 
Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.