bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Chương trình báo cáo kết quả học tập và giao lưu tại Thái Lan của Sinh viên bet365 mobile bet HCM

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-04-2018


Từ ngày 22 đến ngày 28/8/2016, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã cử đoàn công tác gồm 17 cán bộ, giáo viên và sinh viên sang khảo sát thực tế, giao lưu văn hóa nghệ thuật với Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan. Tại chuyến công tác lần này, ngoài đoàn công tác của Nhà trường, còn có đoàn cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm mục đích đánh giá lại kết quả học tập và giao lưu tại Thái Lan của Sinh viên Trường Đại học Văn hóa TPHCM, Ban Giám hiệu Nhà trường đã phê duyệt kế hoạch cho Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế tổ chức buổi báo cáo về vấn đề này.

Buổi báo cáo sẽ được tổ chức tại Hội trường C, Trường Đại học Văn hóa TPHCM (số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM) vào lúc 09 giờ 00, ngày Thứ Sáu (09/9/2016).

(TS. Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường, cùng đoàn CB-GV và SV tham gia Hội trại hè 2016 tại Thái Lan - Ảnh minh họa)

Theo kế hoạch, tại buổi báo cáo này, những sinh viên được nhà trường cử tham gia chuyến học tập và giao lưu tại Trường Đại học Silparkorn, Thái Lan vừa qua sẽ báo cáo về các nội dung:

- Kết quả của chuyến đi học tập và tham quan của cả đoàn.

- Giới thiệu sơ nét về môi trường văn hóa và giáo dục của Thái Lan.

- Trình chiếu các video clip về những hoạt động đã thực hiện tại Thái Lan.

- Sinh viên báo cáo chuyên đề về Du lịch đã được học tập tại Thái Lan.

- Đại diện sinh viên phát biểu cảm nghĩ về hoạt động giao lưu văn hóa tại Thái Lan.

- Triển khai quảng bá, phát động những chương trình học tập và giao lưu tại Trường Đại học Silparkorn, Thái Lan trong năm học 2016 - 2017.

(Trải nghiệm trong học tập và thực tế mang lại nhiều lợi ích cho SV - Ảnh minh họa)

Đây là hoạt động để sinh viên nhà trường có cơ hội được trình bày những trải nghiệm về học tập, giao lưu văn hóa nghệ thuật, giao lưu học thuật, trải nghiệm về hoạt động du lịch và tham quan du lịch tại Thái Lan của mình. Bên cạnh đó là việc chia sẻ những kinh nghiệm và lợi ích khi tham gia những hoạt động này với toàn thể sinh viên Nhà trường. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, trao dồi kỹ năng, kiến thức và khả năng về ngoại ngữ phục vụ cho việc học tập tại Trường và giành được nhiều suất để tham gia những chuyến học tập và giao lưu tại nước ngoài, ở những trường đại học nổi tiếng trên khắp thế giới, trong chương trình hợp tác quốc tế mà Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.

Mời cán bộ, giáo viên và sinh viên Nhà trường quan tâm về những vấn đề liên quan tới sự kiện này đến tham dự buổi báo cáo.

 

Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.