bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Đại diện Ban Giám hiệu và Trung tâm Thông tin, Thư viện bet365 mobile bet . Hồ Chí Minh làm việc với đại diện Thư viện Quốc hội Mỹ tại Indonesia

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 18-04-2019


      Sáng ngày 18 tháng 04 năm 2019, tại phòng họp B101, đại diện Ban Giám hiệu và Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với đại diện Thư viện Quốc hội Mỹ tại Indonesia bà Libreny Riyusdha. Tham dự buổi làm việc có PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Hải Gian – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện.

Toàn  cảnh buổi làm việc với đại diện Thư viện Quốc hội Mỹ tại Indonesia sáng ngày 18/4.

      Nội dung buổi làm việc liên quan đến một số vấn đề như: Tạo mối liên hệ kết nối giữa thư viện nhà trường với thư viện Quốc hội Mỹ và một số thư viện khác trong hệ thống liên kết với Thư viện Quốc hội Mỹ tại Washington, D.C.; Hỗ trợ giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ thư viện; Hỗ trợ, chia sẻ nguồn tài nguyên thông tin có liên quan đến các chuyên ngành đào tạo của nhà trường,…Cũng tại buổi làm việc này, đại diện Thư viện Quốc hội Mỹ tại Indonesia bà Libreny Riyusdha đã chia sẻ một số kinh nghiệm về luật bản quyền trong việc xây dựng thư viện điện tử, thư viện số mà nhà trường đang hướng tới. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng đã hoan nghênh cuộc gặp gỡ và làm việc lần này với đại diện của thư viện Quốc hội Mỹ. Đây cũng là cơ hội để Khoa Thư viện, Thông tin và Thư viện nhà trường tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với thư viện Quốc hội Mỹ trong việc chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ chia sẻ tài liệu trong tương lai./.

Hoàng Hải – BBT Website

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.