bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Đạo diễn trẻ Trương Minh Phước – Sinh viên ưu tú của Khoa quản lý Văn hóa, Nghệ thuật

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 15-05-2018


“Khi theo học tại Trường Phước mới cảm thấy rằng mình thật sự yêu thích chuyên ngành đang theo học, yêu thích nghệ thuật và yêu thích cả ngôi trường này. Đây quả thực là cái duyên của Phước”.  – Sinh viên Trương Minh Phước chia sẻ.

Đạo diễn trẻ Trương Minh Phước trên hiện trường làm phim (bên phải). Ảnh: Trương Minh Phước cung cấp.

Trong quá trình học tập ở trường, sinh viên Trương Minh Phước đã áp dụng các kiến thức vào thực tiễn thành công: Đầu tiên, trong lĩnh vực kịch nói, bạn ấy đã tham gia chương trình “ Người hóa thân số 1” với vai trò là diễn viên, tiếp theo là lọt vào top 4 chung kết chương trình “Đường tới ngôi sao”.

Trong lĩnh vực điện ảnh, bạn ấy góp mặt trong phim ngắn “Hết pin” tại cuộc thi làm phim 48 giờ. Đặc biệt, thầy cô và các bạn khán giả trong và ngoài trường còn được biết đến Trương Minh Phước nhiều hơn thông qua chương trình “Ngược dòng  ký ức” – chương trình nghệ thuật thi kết thúc môn Phương pháp sáng tác và dàn dựng chương trình tuyên truyền lưu dộng do lớp CĐ.QLVH 14 sáng tác, dàn dựng và tổ chức biểu diễn. Trong chương trình này, bạn ấy đóng vai trò là diễn viễn chính cũng như là chỉ huy biểu diễn của chương trình. Tuy chỉ là chương trình kết thúc học phần nhưng “Ngược dòng ký ức” đã gây được tiếng vang lớn được nhiều báo đài đưa tin và khen ngợi.

Trương Minh Phước trong chương trình "Ngược dòng ký ức." có thể biểu diễn được cả bi kịch-hài kịch và chính kịch

 Ảnh: Trương Minh Phước cung cấp

Còn về vai trò đạo diễn, bạn ấy đã cho ra mắt 2 bộ phim ngắn đó là “Hương xuân” và “Đâu rồi tuổi thanh xuân” phần 1, dự án tiếp theo của bạn  ấy là tiếp tục hoàn thành bộ phim “Đâu rồi tuổi thanh xuân” phần 2.

Trương Minh Phước trong chương trình "Người hóa thân số 1" phát sóng trên Truyền hình Vĩnh Long

Ảnh: Trương Minh Phước cung cấp

Sự kiện “Dream Dance” do chính lớp CĐQLVH 14 Tổ chức thi kết thúc môn Tổ chức sự kiện vừa được tổ chức có qui mô cấp khu vực với trên 30 trường Đại học, cao đẳng, THPT… tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận cùng tham gia - người lên ý tưởng chính đó lại là Trương Minh Phước.

Trương Minh Phước trả lời phỏng vấn truyền hình trong sự kiện Dream Dance

Trương Minh Phước rất tự hào khi được sống và học tập trong mái trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. “Phước luôn trân trọng sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giảng viên trong trường, các thầy cô trong Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, đặc biệt là ThS – Đạo diễn Hoàng Duẩn người thầy đầu tiên trong cuộc đời dạy Phước về nghệ thuật” – Trương Minh Phước tâm sự. Chính nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô trong trường mà bạn ấy đã trưởng thành rất nhiều trong suy nghĩ, trưởng thành về nhân cách, về tầm nhìn đối với xã hội.   

Sự trưởng thành, sự thành công của sinh viên Trương Minh Phước phần nào khẳng định được thương hiệu đào tạo của Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Chúc cho bạn Trương Minh Phước luôn mạnh khỏe và thành công hơn trên con đường mà mình theo đuổi.

 Trương Minh Phước và các bạn sinh viên lớp CĐVH 14 trong sự kiện Dream Dance

                              

                                                                                          THÙY TRANG

                                                                        (Sinh viên lớp ĐH.QLVH 9.1)

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.