bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Đoàn học viên lớp cao học Thư viện khóa I tham dự đợt học tập, khảo sát thực tế và tham quan thư viện tại Thái Lan.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 08-11-2018


      Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn luôn là mục tiêu hướng đến trong quá trình đào tạo của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh. Nhằm giúp cho học viên có cái nhìn tổng thể giữa lý thuyết và thực tiễn của ngành nghề đang theo học, từ đó có định hướng cho riêng mình khi hoàn thành khóa học để áp dụng những điểm mới tiếp cận được trong quá trình học tập, khảo sát thực tế vào chính đơn vị mà mình đang công tác, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của đơn vị sau khi hoàn thành khóa học tại nhà trường.

      Đoàn học viên cao học lớp Cao học Thư viện khóa I, tham dự đợt học tập, khảo sát thực tế tại Thá Lan. Ảnh: Thư viện Chulalongkonr cung cấp. 

      Thực hiện kế hoạch học tập bậc thạc sỹ của lớp Cao học Thư viện khóa I (2017 – 2019). Từ ngày 01/11/2018 đến ngày 05/11/2018, Đoàn học viên lớp cao học Thư viện khóa I do TS. Cao Thanh Phước – Phó Trưởng khoa, điều hành khoa Thông tin – Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn cùng 17 học viên đã có chuyến tham quan, học tập và khảo sát thực tế một số thư viện tại Thái Lan.

      Nghe giới thiệu về Thư viện Trường Đại học Chulalongkorn. Ảnh: Thư viện Chulalongkonr cung cấp. 

      Với sự thân thiện và đầy trách nhiệm cùng lòng mến khách từ các đồng nghiệp tại nước bạn Thái Lan, Đoàn học viên cao học lớp Thư viện khóa I đã được tham quan, học tập và khảo sát thực tế về tất cả những nội dung đã dự định như: Giới thiệu tổng quan về thư viện của phía bạn; Giới thiệu cơ sở vật chất, trang thiết bị, cơ sở dữ liệu, nguồn lực thông tin, nhân sự, sản phẩm & dịch vụ thư viện, cách thức hoạt động,...tại 2 thư viện lớn ở thành phố Bangkok là Thư viện Quốc gia Thái Lan và Thư viện Trường Đại học Chulalongkorn.

Học viên phát biểu thảo luận với đồng nghiệp nước bạn Thái Lan. Ảnh: Thư viện Chulalongkonr cung cấp. 

      Thư viện Quốc gia Thái Lan. Ảnh: Hoàng Hải.

 Một góc phòng đọc tại Thư viện Quốc gia Thái Lan. Ảnh: Hoàng Hải.

Phòng xử lý và trưng bày tài liệu quý hiếm tại Thư viện Quốc gia Thái Lan. Ảnh: Hoàng Hải.

Góc trưng bày tài liệu quý hiếm tại Thư viện Quốc gia Thái Lan. Ảnh: Hoàng Hải.

Một góc phòng đọc tại Thư viện Quốc gia Thái Lan. Ảnh: Hoàng Hải.

Một góc phòng đọc tại thư viện Trường Đại học ChulalongkornẢnh: Hoàng Hải.

Một góc phòng Studio tại thư viện Trường Đại học ChulalongkornẢnh: Hoàng Hải.

TS. Cao Thanh Phước tặng quà lưu niệm cho đại diện Thư viện Quốc gia Thái Lan. Ảnh: Thư viện Quốc gia Thái Lan cung cấp.

      Chuyến tham quan, học tập và khảo sát thực tế một số thư viện tại Thái Lan đã trang bị thêm cho học viên nhiều kiến thức bổ ích về ngành nghề thư viện cũng như mở mang được tầm nhìn của mình về một định hướng phát triển thư viện trong tương lai tại đơn vị mà học viên đang theo học trong thời gian tới, khi kết thúc khóa học và trở về đơn vị làm việc. Đó cũng là mong muốn và kỳ vọng của nhà trường về sản phẩm mà nhà trường đào tạo để khẳng định hơn nữa uy tín và chất lượng đào tạo của một ngôi trường luôn đề cao giá trị của thương hiệu và chất lượng đào tạo trước người học và xã hội.

 Hoàng Hải – BBT Website

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.