bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Giao lưu với đoàn Trung tâm nghiên cứu Châu Á, Đại học Philippines, DiLiMan

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-04-2018

Sáng ngày 07 tháng 04 năm 2017, đoàn giảng viên cùng 8 học viên cao học ngành Châu Á học của Trung tâm Nghiên cứu châu Á thuộc trường Đại học Quốc gia Philippines, Diliman do Phó Giáo sư Rolando Talampas làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.


Tiếp đoàn có Phó Giáo sư Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm – Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi giao lưu, sinh viên trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh đã giới thiệu về lịch sử, con người, những điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, giảng viên và sinh viên hai bên cũng đã có những hoạt động trao đổi thông tin về chủ đề thành phố Hồ Chí Minh và đất nước Philippines. Buổi giao lưu diễn ra trong bầu không khí cởi mở và vui vẻ. Hoạt động này cũng là cơ hội để sinh viên Nhà trường tự tin và chủ động hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh với sinh viên quốc tế, nhất là trong thời điểm Nhà trường đang mở rộng thiết lập các mối quan hệ với nhiều cơ sở giáo dục uy tín trên toàn cầu.

* Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

Tin: Nguyễn Thị Huyền

Ảnh: Tôn Long Hạ - BBT Website

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.