bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Hơn 400 tân cử nhân Văn hóa rạng rỡ trong ngày vui bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, sẵn sàng cho một hành trình mới.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 28-03-2022


      VHSO - Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi sinh viên trên con đường học vấn. Là giây phút được vinh danh và ghi nhận thành tích học tập đạt được trong suốt chặng đường đã qua. Là thời khắc đánh dấu cho sự trưởng thành và bước sang chặng đường mới: Chặng đường lập thân, lập nghiệp với hành trang kiến thức, kỹ năng đã lĩnh hội của mỗi người sau khi hoàn thành khóa học, từ đây mỗi người sẽ mang trí tuệ, bản lĩnh của mình để cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng VHS trao giấy khen và phần thưởng cho các tân cử nhân có thành tích học tập và rèn luyện đạt loại xuất sắc và giỏi toàn khóa học.

      Nhằm vinh danh, động viên khích lệ và khen thưởng kịp thời các tân cử nhân Văn hóa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong quá trình học tập bậc đại học tại Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (VHS). Trong hai ngày 24 và 28 tháng 03 năm 2022, VHS đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Văn hóa đợt 1, năm 2022 cho 437 sinh viên thuộc các ngành: Quản lý văn hóa; Văn hóa Dân tộc thiểu số; Bảo tàng học; Văn hóa học; Thông tin - thư viện; Việt Nam học; Kinh doanh Xuất bản phẩm và Truyền thông văn hóa. Tham dự buổi Lễ, có đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp là đối tác của Nhà trường; PGS.TS. Lâm Nhân - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo là trưởng, phó các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng 437 tân cử nhân và người thân gia đình.

PGS.TS. Lâm Nhân - Chỉ tịch Hội đồng trường VHS trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân tại Lễ bế giảng sáng ngày 28/03.

      Sau nghi thức chào cờ, buổi lễ được bắt đầu với phần báo cáo công tác tổ chức đào tạo trong quá trình học tập và công bố Quyết định sinh viên tốt nghiệp của ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Phó trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế. Công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc toàn khóa học của ThS. Lê Xuân Khánh - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên. Theo đó, khóa học 2017-2021 có 716 thí sinh trúng tuyển nhập học, đạt tỷ lệ 102,3% so với chỉ tiêu được giao (700 chỉ tiêu). Kết quả: Có 437 sinh viên tốt nghiệp; kết quả học tập từ loại giỏi (177 sinh viên, tỷ lệ 40,5%) và rèn luyện từ loại tốt trở lên (251 sinh viên, tỷ lệ 50,5%). So với năm 2020, số lượng sinh viên tốt nghiệp đúng kỳ hạn tăng 61 em đã phản ánh sự phấn đấu không ngừng nhằm khẳng định về trình độ học vấn và phẩm chất nghề nghiệp của người học.

TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng VHS trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Truyền thông văn hóa và Văn hóa học tại Lễ bế giảng sáng ngày 28/03.

      Tại lễ bế giảng, thay mặt cho 437 sinh viên tốt nghiệp khóa học 2017-2021, đại diện các ngành học, các tân cử nhân đã có lời phát biểu tri ân công lao to lớn của tập thể lãnh đạo Nhà trường, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các em hoàn thành khóa học và đạt được những những kết quả như mong đợi. Là những tân cử nhân văn hóa, các em nguyện đem hết sức mình để chung tay cùng xã hội dựng xây đất nước trong thời kỳ mới và dù ở bất kỳ cương vị nào các em cũng luôn hướng về ngôi trường đã nâng bước và là bệ phóng cho các em bước vào đời với sự trân trọng và tự hào là sinh viên của VHS.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng VHS phát biểu chúc mừng các tân cử nhân tại lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sáng ngày 24/3.

      Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu VHS, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân cử nhân, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các tân cử nhân xứng đáng nhận được sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập dưới mái trường VHS. Bên cạnh những lời chúc mừng, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng cũng mong muốn các tân cử nhân sẽ phát huy hết khả năng, biến những giá trị tri thức đã thu nhận, tích lũy được trong quá trình học tập trở thành thực tiễn, trở thành những cán bộ giỏi trong lĩnh vực văn hóa để khẳng định uy tín, chất lượng và thương hiệu của nhà trường trong suốt hơn 45 năm qua. Với tâm huyết của một người thầy, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng còn nhắn nhủ tới các tân cử nhân: “Hãy trân trọng những kiến thức, kỹ năng đã học, giữ gìn và vận dụng hiệu quả trong công việc và cuộc sống bởi đó là hành trang quan trọng cho nghề nghiệp và tương lai của mình. Mặt khác, kiến thức học được từ Nhà trường mang tính cơ bản, nền tảng bước đầu. Môi trường sống và công việc tương lai sẽ là những điều kiện để các em bổ sung phần kiến thức còn lại. Do vậy, bằng phương pháp chủ động, linh hoạt, sự hứng thú và lòng ham hiểu biết, các em sẽ tiếp cận với nghề nghiệp một cách sáng tạo, thích ứng nhanh với cuộc sống và công việc nhằm khẳng định năng lực chuyên môn của mình. Hòa trong niềm vui ngày hôm nay, Thầy vẫn mong sau này khi các em đã có đủ điều kiện sẽ lại trở về trường tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn. VHS luôn là nơi để chào đón các em quay về và luôn tự hào về các em. Sự thành công của các em trong tương lai đó chính là thước đo, là sự khẳng định cho chuẩn chất lượng mà nhà trường đã dày công vun đắp trong suốt thời gian qua trước xã hội,...”

Niềm vui và tự hào của phụ huynh khi chứng kiến sự trưởng thành của con mình trong ngày bế giảng khóa học.

       Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân Văn hóa khóa học 2017-2021, khép lại với phần trao bằng cử nhân văn hóa cho các tân cử nhân. Với vốn kiến thức nền tảng, cùng với những kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập và rèn luyện tại ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 45 năm qua. Đó sẽ là hành trang quý báu, là động lực giúp các tân cử nhân tự tin để thực hiện mục tiêu, biến ước mơ và hoài bảo của mình thành hiện thực, đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân, gia đình và xã hội./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.