bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa bet365 mobile bet HCM với Trường Đại học Tổng hợp Zielona Gora (Ba Lan)

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-04-2018

Chiều ngày 15/12/2014 Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TPCHM đã có buổi tiếp đón, làm việc và đi đến ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với đoàn công tác đến từ Trường Đại học Tổng hợp Zielona Gora (Ba Lan).


Tiếp đón đoàn công tác đến từ Ba Lan, về phía lãnh đạo Trường Đại học văn hóa TPHCM có Tiến sĩ Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng), Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng). Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo của Khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật và Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

 
Đoàn công tác của Trường Đại học Tổng hợp Zielona Gora gồm có:
 
+ GS TSKH Tadeusz Kuczynski (Trưởng đoàn)
+ GS TSTH Alicja Kuczynska (Phu nhân Trưởng đoàn)
+ GS Piotr Szurek - Chủ nhiệm Khoa nghệ thuật (Chuyên môn đồ họa)
+ GS TSKH Jerzy Szymaniuk - Viện trưởng viện Âm nhạc
+ GS TSKH Bogumila Tarasiewicz – Giảng viên thanh nhạc
+ GS TSKH Cao Long Vân - Đại diện toàn quyền hiệu trưởng, Điều phối viên hợp tác với VN (Phiên dịch)


Trường Đại học Zielona Gora hiện có 11 Khoa, với trên 18 nghìn sinh viên, đào tạo gần 50 lĩnh vực ở các bậc đại học và sau đại học. Trường đào tạo đa ngành theo tiêu chuẩn chung Châu Âu (hệ Bologne). Trường Đại học Zielona Gora là trường công lập được xếp hạng 12-13 trên tổng số 20 trường Đại học tổng hợp của Ba Lan, một số ngành đạt mức cao nhất (hạng A) trong nghiên cứu khoa học của một số lĩnh vực như Toán, Lý, Hóa, Luật, Sinh vật...

 
Ngoài các chuyên ngành trên, Trường Đại học Tổng hợp Zielona Gora còn đào tạo chuyên ngành âm nhạc và nghệ thuật. Đây là cơ sở quan trọng nhất để Trường Đại học Văn hóa TPHCM hợp tác với Trường Đại học Zielona Gora trong việc trao đổi đào tạo cán bộ giảng viên và sinh viên giữa hai Trường.
 
Với đội ngũ cán bộ giảng viên làm công tác giảng dạy có học hàm - học vị giáo sư, tiến sĩ có chuyên môn cao và thâm niên trong công tác giảng dạy nghệ thuật, cộng với đó đội ngũ cán bộ tham gia giảng dạy này tại Trường Đại học Tổng hợp Zielona Gora còn rất tận tâm, đặc biệt là đối với các sinh viên Việt Nam đang theo học tại đây là tiền đề quan trọng giúp cho việc học tập của sinh viên Việt Nam đạt được kết quả tốt nhất.
 
Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất các nội dung cụ thể như sau: thiết lập quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Tổng hợp Zielona Gora, Ba Lan với Trường Đại học Văn hóa TP.HCM; xem xét khả năng hợp tác song phương tiến tới thành lập Trung tâm nghiên cứu văn hóa Việt Nam ở Ba Lan.
 
 
Tiếp nối những thành công bước đầu này trong thỏa thuận hợp tác, dự kiến trong thời gian đến, hai bên sẽ thảo luận cụ thể các vấn đề về trao đổi đào tạo giảng viên, đào tạo sinh viên, thúc đẩy hợp tác nghiên cứu khoa học và tiến hành triển khai các nội dung được ký kết trong biên bản thỏa thuận lần này.
 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.