bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Ký kết biên bản hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa bet365 mobile bet HCM và Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-04-2018

Ngày 27/12/2016, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã đón tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan đến thăm, làm việc và giao lưu với Nhà trường. Với sự chuẩn bị nghiêm túc và không khí thân mật, vui tươi, cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc do cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường biểu diễn để giao lưu cùng đối tác, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã mang đến nhiều ấn tượng sâu sắc với đoàn khách đến từ Thái Lan. Đặc biệt, khép lại buổi giao lưu và làm việc, hai bên đã đi đến ký kết biên bản hợp tác song phương với nhiều nội dung quan trọng về đào tạo, nghiên cứu và giao lưu văn hóa nghệ thuật.


(Lãnh đạo Nhà trường đón tiếp đoàn khách đến từ Thái Lan tại cơ sở 1, Thảo Điền, Quận 2)

Nhiều năm qua, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều Trường Đại học thuộc nhiều quốc gia như: Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan); Trường Đại học Hannam (Hàn Quốc); Học viện Ngôn ngữ Shin-ai (Nhật Bản), Trường Đại học Nữ sinh Kwang Ju's (Hàn Quốc), Trường Đại học Silpakorn (Thái Lan)...Qua đó, đã mở ra nhiều cơ hội về giao lưu học tập, trao đổi đào tạo cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường với các trường đối tác.

Trong quan hệ hợp tác với Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan, hai bên đã triển khai thực hiện nhiều chương trình và nội dung như: Cử cán bộ, giáo viên Trường Đại học Văn hóa TPHCM sang làm việc tại Thái Lan, mở rộng nội dung hợp tác đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên Nhà trường; Cử sinh viên Trường Đại học Văn hóa TPHCM sang học tập tại Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan; Cử đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường sang Thái Lan tham gia Hội trại Hè. Gần đây nhất, từ ngày 22 đến ngày 28/8/2016, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã cử đoàn công tác gồm 17 cán bộ, giáo viên và sinh viên sang khảo sát thực tế, giao lưu văn hóa nghệ thuật với Trường Đại học Silpakorn tại Thái Lan. Ở chiều ngược lại, phía Trường Silpakorn cũng đã cử các đoàn công tác sang thăm, làm việc với Trường Đại học Văn hóa TPHCM và đặt ra nhiều vấn đề để đi đến có những bước tiến mới và toàn diện hơn trong hợp tác đào tào, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa nghệ thuật.

(Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh với đoàn công tác Trường ĐH Silpakorn tại cơ sở 1, Thảo Điền, Q2)

Tiếp tục xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác quốc tế này, chiều ngày 27/12/2016 đoàn công tác của Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan do ông Peerapat YangKlang (Trưởng Khoa Khoa học Quản lý) làm trưởng đoàn, cùng nhiều thành viên khác là cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường Đại học Silpakorn đến thăm, làm việc và giao lưu với Trường Đại học Văn hóa TPHCM.

Đón tiếp và làm việc với đối tác, về phía Trường Đại học Văn hóa TPHCM có: TS. Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng), PGS.TS. Lâm Nhân (Phó Hiệu trưởng), ThS. Nguyễn Thanh Tùng (Phó Trưởng Phòng, Phụ trách Phòng Đào tạo), ThS. Nguyễn Thị Hồng Thắm (Phó Trưởng Phòng QLKH&HTQT), ông Nguyễn Nhật Quyết (Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ), ông Bùi Văn Việt (Phó Trưởng Phòng, Phụ trách Phòng Hành chính Quản trị), TS. Mai Hà Phương (Trưởng Khoa Du lịch), ThS. Trương Thùy Hương (Phó Trưởng Khoa Lý luận Chính trị và Kiến thức đại cương), ThS. Trịnh Đăng Khoa (Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa QLVH-NT), ThS. Phạm Lan Hương (Phó Trưởng Khoa DSVH), ThS. Hứa SaNi (Phó Trưởng Khoa VHDTTS), ThS. Nguyễn Kim Hương (Trưởng Bộ môn Truyền thông).

(TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng, phát biểu đón tiếp và làm việc với đối tác tại cơ sở 2 của Nhà trường)

(Ông Peerapat YangKlang phát biểu cảm ơn sự chuẩn bị và đón tiếp chu đáo của Trường ĐH Văn hóa TPHCM)

Sau khi tiếp đón và đưa khách thăm quan cơ sở 1 của Nhà trường (tại số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2), Lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã mời đoàn công tác của Trường Đại học Silpakorn đến thăm quan và làm việc tại cơ sở 2 của Nhà trường (số 288 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, Quận 9). Tại đây, mở màn cho buổi giao lưu và làm việc, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã biểu diễn nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc dó chính cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường dàn dựng, thực hiện.

(Chương trình nghệ thuật do GV-SV Nhà trường dàn dựng, biểu diễn giao lưu cùng đoàn khách đến từ Thái Lan)

Tại buổi làm việc chính thức, bàn thảo các vấn đề để đi đến ký kết hợp tác, hai bên đã thảo luận chi tiết các nội dung quan trọng gắn với các hoạt động về đào tạo, trao đổi cán bộ giảng viên, trao đổi đào tạo sinh viên, hợp tác cùng nghiên cứu khoa học, giao lưu văn hóa nghệ thuật, tham gia hội trại hè...Tất cả những nội dung này hai bên đã có những thống nhất, đưa vào biên bản và được đại diện của hai cơ sở đào tạo đặt bút ký kết tại buổi làm việc.

(Hai bên thảo luận các vấn đề về hợp tác đào tạo, giao lưu văn hóa nghệ thuật...)

(Ký kết biên bản thỏa thuận các nội dung hợp tác giữa hai nhà trường)

(TS. Nguyễn Thế Dũng và ông Peerapat YangKlang trao đổi biên bản được hai bên ký kết)

Để thực hiện chương trình hợp tác quốc tế này có hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích, thuận lợi cho cả giảng viên và sinh viên Nhà trường, dự kiến trong thời gian tới Trường Đại học Văn hóa TPHCM sẽ nhanh chóng hiện thực hóa các chủ trương và nội dung đã ký kết bằng các hoạt động thực tiễn được hai trường tổ chức tại cả hai nơi Việt Nam và Thái Lan.

Thành công trong các hoạt động về hợp tác quốc tế gần đây, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã dần khẳng định được vị thế của mình trong sứ mệnh đào tạo không chỉ trong phạm vi quốc gia, mà còn tạo nên một vị thế, địa chỉ tin cậy đối với các đối tác trong khu vực và quốc tế. Điều đó, mở ra nhiều cơ hội về giao lưu hội nhập, cơ hội học tập, nghiên cứu, du học của cả giảng viên và sinh viên Nhà trường trong thời đại mới hiện nay.

 

Tin: Tôn Long Hạ - BBT Website

Ảnh: Quốc Tuấn, Long Hạ

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.