bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 21-11-2019


      (VHSO) - Hòa trong không khí hân hoan của cả nước tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Sáng 20/11/2019, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (VHS) đã long trọng tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của VHS. Đồng thời cũng là dịp để Nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo, đã có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và giúp đỡ nhà trường trong suốt một năm đã qua. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại VHS.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sáng 20/11.

      Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có PGS.TS Tạ Quang Đông - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có ông Nguyễn Kiều Linh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối. Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Văn Ánh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đỗ Ngọc Anh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lâm Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng - Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; Quý thầy, cô giáo, CBCNV cơ hữu và thỉnh giảng đã và đang công tác tại trường, cùng các thế hệ học viên, sinh viên.

PGS.TS Lâm Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng quý thầy, cô giáo cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn của mình, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng đã ôn lại truyền thống vẻ vang mà các thế hệ thầy và trò VHS đã dày công vun đắp cho ngôi trường Văn hóa có được những thành quả đáng khích lệ như hôm nay. Có được thành quả đó là cả một sự nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ thầy cô giáo và sự cần cù, chịu khó của các thế hệ học viên, sinh viên trên còn đường tìm đến với tri thức để chuẩn bị cho riêng mình những hành trang bước vào đời,…

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

PGS.TS Tạ Quang Đông - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chúc mừng thầy và trò VHS nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TS. Vũ Thị Phương - Phó trưởng khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật phát biểu cảm tưởng tri ân thầy, cô giáo.

Đại diện cho toàn thể học viên, sinh viên nhà trường, sinh viên Vy Lệ Ái Quyên, khoa Truyền thông đã có bài phát biểu xúc động tri ân công lao to lớn của Thầy cô giáo VHS trong sự nghiệp trồng người hơn 40 năm qua.

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường nhận lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ PGS.TS Tạ Quang Đông - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ban Giám hiệu Nhà trường nhận những bó hoa tươi thắm và những món quà tinh thần đầy ý nghĩa do học viên, sinh viên gửi tặng.

PGS.TS Tạ Quang Đông - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng phần thưởng cho các thầy, cô giáo trong ngày lễ Hiến chương Nhà giáo để ghi nhận những đóng góp của các thầy, cô giáo trong thời gian qua.

    Buổi lễ Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 năm nay khép lại trong không khí ấm áp tình thầy trò và đầy ắp tiếng cười như một lần nữa khẳng định tinh thần hiếu học, nghĩa cử Tôn sư Trọng đạo của bao thế hệ sinh viên, học viên và vai trò trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường với tập thể đội ngũ những nhà sư phạm văn hóa trong hiện tại và tương lai./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải.

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.