bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 17-11-2023


      VHSO - Hòa trong không khí hân hoan của cả nước tổ chức Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Sáng 17/11, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (VHS) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của VHS.

PGS.TS. Lâm Nhân, Chủ tịch Hội đồng trường, Điều hành VHS đọc diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

      Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hữu Đạt, Trưởng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại TP. Hồ Chí Minh; Ông Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS.TS. Lâm Nhân, Chủ tịch Hội đồng trường, Điều hành VHS; PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Nguyên Hiệu trưởng VHS; PGS.TS. Trần Văn Ánh, Nguyên Hiệu trưởng VHS; PGS.TS. Đỗ Ngọc Anh, Nguyên Hiệu trưởng VHS; TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng VHS; TS. Trịnh Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng VHS; Thầy Nguyễn Thành Chinh, Nguyên Phó hiệu trưởng VHS; Quý thầy, cô giáo cơ hữu và thỉnh giảng, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại VHS, cùng đại diện các thế hệ sinh viên, học viên.

Ông Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao kỷ niệm chương cho tâp thể Đảng ùy VHS.

      Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Lâm Nhân, Chủ tịch Hội đồng trường, Điều hành VHS đã đọc diễn văn chúc mừng quý thầy, cô giáo cùng toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên, học viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn của mình, PGS.TS. Lâm Nhân đã ôn lại truyền thống vẻ vang mà các thế hệ thầy và trò VHS đã dày công vun đắp cho ngôi trường Văn hóa có được những thành quả đáng khích lệ như hôm nay. Có được thành quả đó là cả một sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các thế hệ thầy cô giáo, viên chức, người lao động và sự cần cù, chịu khó của các thế hệ sinh viên, học viên trên con đường tìm đến với tri thức để chuẩn bị cho riêng mình những hành trang bước vào đời,…

Đại diện lãnh đạo VHS tặng hoa và quà tri ân các thế hệ lãnh đạo VHS qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam sáng 17/11.

      Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của thầy và trò VHS khép lại trong không khí ấm áp và đầy ắp tiếng cười như một lần nữa khẳng định tinh thần hiếu học, nghĩa cử Tôn sư Trọng đạo của bao thế hệ sinh viên, học viên và vai trò trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường đối với tập thể đội ngũ những nhà sư phạm văn hóa trong hiện tại và tương lai./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Đại diện sinh viên, học viên các khoa phát biểu cảm tưởng tri ân thầy cô giáo nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường trao tặng hoa và quà cho lãnh đạo Nhà trường.

Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường trao tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo đại diện các khoa chuyên môn.

Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường trao tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo đại diện các Phòng và Trung tâm.

Tin và ành: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.