bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Nhà hát Trần Hữu Trang tin tưởng tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 08-04-2020


      “Trong bối cảnh hiện nay, tôi nghĩ rằng các bạn sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật có thể làm các công việc: Tổ chức biểu diễn nghệ thuật sân khấu, Truyền thông - Marketing, Công tác văn phòng tổng hợp cho Nhà hát,… Tôi nghĩ rằng, với việc được đào tạo chính quy, bài bản tại một trong những cơ sở đào tạo về văn hóa nghệ thuật lớn nhất miền Nam, cùng với đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ, các bạn sẽ làm tốt những công việc trên” - Đạo diễn Phan Quốc Kiệt, Giám đốc Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang cho biết.

      Hiện nay, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang vừa tuyển dụng 2 cựu sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật vào công tác tại Nhà hát, điều đặc biệt cả hai bạn: Đồng Thị Như Thoại và Huỳnh Thị Huế An là những sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2019 (khóa đào tạo 2015 - 2019).

Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang là một trong những Nhà hát qui mô cấp quốc gia. Hơn 20 năm thành lập đến nay, Nhà hát đã trở thành đơn vị biểu diễn nghệ thuật Cải lương lớn nhất miền Nam và sở hữu nguồn lực vật chất, con người nhiều tiềm năng phát triển, là một trong số những đơn vị nghệ thuật công lập tiêu biểu của Thành phố Hồ Chí Minh.

Là đơn vị tiêu biểu, với nhiều chức năng, nhiệm vụ quan trọng được nhà nước giao phó, dù hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật truyền thống hiện nay còn gặp nhiều khó khăn, nhưng trong nhiều năm qua, Tập thể Nhà hát luôn hoàn thành các chỉ tiêu và luôn sáng tạo trong công việc.

Hoạt động biểu diễn phục vụ công chúng và nhiệm vụ chính trị

Hoạt động sân khấu du lịch, triển khai thể nghiệm các chương trình Sân khấu học đường, …

 

Và để hoàn thành các công việc quan trọng trong giai đoạn mới, Nhà hát đã luôn quan tâm, kiện toàn hệ thống các phòng ban đặc biệt là nhân sự trẻ bổ sung cho công việc. 

Và…những cựu sinh viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật đã được Lãnh đạo Nhà hát tin tưởng, lựa chọn. 

Ông Phan Quốc Kiệt - Giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang cho biết:

Trong quá trình học tập, Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật luôn tạo điều kiện và kết hợp với Nhà hát Trần Hữu Trang để sinh viên có những chuyến thực tế, thực tập, và xem các chương trình biểu diễn của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang. Trong đó có chương trình "Sân khấu du lịch"

Những sinh viên được Nhà hát chọn lựa, tuyển dụng hôm nay cũng chính là các sinh viên đã từng có những trải nghiệm với bộ môn nghệ thuật truyền thống, với Nhà hát Trần Hữu Trang khi còn là sinh viên. Hãy nghe các cựu sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật tâm sự về những ngày còn là sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật. 

Với bạn Như Thoại: 

Như Thoại Ngày tốt nghiệp Khoa

Tâm sự của Huế An: 

Luôn tự hào là sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật

Xin chúc Nhà hát Trần Hữu Trang ngày càng phát triển, xứng đáng là đơn vị luôn đi đầu trong các đơn vị nghệ thuật Công lập của TP.HCM và cả nước. Chúc các sinh viên: Đồng Thị Như Thoại và Huỳnh Thị Huế An hoàn thành công việc được Nhà hát tin tưởng giao trọng trách.

BBT-HP-HCD

Kỹ thuật hình ảnh: Tấn Thành – Bibi Anh Đào

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.