bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Sinh viên Truyền thông hào hứng với học phần Truyền thông Liên Văn hóa của Tiến sĩ John Stiles

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-05-2018


Trải qua hành trình 10 ngày với 3 khoá học – Tiến sĩ John Stiles đã vô cùng nhiệt huyết và hết lòng truyền tải những bài học - không phải là những lý thuyết khô khan, những “cái xác” chữ cứng đơ trên trang giấy mà là mang đến “cái hồn” thực sự gần gũi đã được chính thầy trải nghiệm tại nhiều quốc gia.

Thầy John Stiles là một người cực kì dễ thương và vui tính. Thầy luôn nhấn mạnh, thầy đến đây không phải là người thầy mà là người bạn để chia sẻ với các bạn sinh viên Truyền thông văn hóa về những gì thầy đã trải qua, những trải nghiệm mà thầy đã có được; từ đó truyền lửa, truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên về cách làm truyền thông như thế nào là hiệu quả, góp phần phát triển các mối quan hệ, giúp xã hội phát triển hơn.

Học phần kết thúc với những sản phẩm truyền thông vô cùng đầu tư, công phu và chất lượng. Bằng những thông điệp sâu sắc, các sản phẩm đã khiến thầy John Stiles rất hài lòng, cảm động và bất ngờ.

Một vài thông điệp ý nghĩa từ sản phẩm của các sinh viên

10 ngày đồng hành cùng thầy John Stiles, đó không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng cũng đủ để các sinh viên có thể cảm nhận được “bản chất cốt lõi” của truyền thông, từ đó áp dụng vào thực tiễn.

Buổi học cuối cùng chia tay thầy John đã diễn ra với nhiều xúc cảm khác nhau. Những lời cảm ơn, những giọt nước mắt và những món quà… đó không đơn thuần là những “hình thức” mà thực sự đó chính là “tình cảm”  chân thành từ các giảng viên, sinh viên dành cho thầy John và dành cho học phần này. Hy vọng sắp tới, thầy John sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Khoa Truyền thông để có thể tiếp tục truyền lửa cho các sinh viên.

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.