bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Tập huấn cải tiến chương trình đào tạo theo nội dung Thông tư số 17/2021/TT-BGDĐT

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 24-04-2023


      VHSO - Chiều ngày 18/4/2023, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức tập huấn cải tiến chương trình đào tạo theo nội dung Thông tư số 17/2021/TT-BGDĐT ngày 22/6/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về chuẩn chương trình đào tạo; xây dựng, thẩm định và ban hành chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học, với sự trình bày của TS. Trương Chí Hiền, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Tham dự buổi tập huấn có Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các Khoa, Phòng, Trung tâm; giảng viên tất cả các khoa chuyên môn; viên chức hành chính có tham gia làm công tác giảng dạy; viên chức phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; viên chức phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo duc.

     TS. Trương Chí Hiền, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh trình bày những nội dung cơ bản của Thông tư 17/2021/TT-BGDĐT tại buổi tập huấn chiều ngày 18/4. 

     Tại hội nghị, TS. Trương Chí Hiền, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh trình bày những nội dung cơ bản của Thông tư 17/2021/TT-BGDĐT và trao đổi từ thực tế, kinh nghiệm trong xây dựng chương trình đào tạo. Để tạo điều kiện cho việc trao đổi các thông tin cần thiết cho buổi tập huấn, Ban tổ chức đã phân chia thành viên tham gia tập huấn thành các nhóm để thực hiện các bài tập giả định từ thực tiễn xây dựng chương trình và đúc kết những kinh nghiệm cho việc xây dựng, thẩm định và ban hành chương trình đào tạo bậc đại học của nhà trường.

     PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trường Nhà trường phát biểu tại buổi tập huấn.

      Phát biểu tại buổi tập huấn, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trường Nhà trường cho biết: Đây là dịp để cán bộ, giảng viên, viên chức có tham gia trực tiếp đến công tác xây dựng chương trình đào tạo, công tác đảm bảo chất lượng giáo dục của Trường tiếp thu kinh nghiệm, nắm bắt rõ hơn về chủ trương, cách thức thực hiện trong việc phối hợp với khoa chuyên môn để xây dựng chương trình đào tạo, đề cương học phần trong thời gian tới, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, góp phần thực hiện tốt và có hiệu quả trong công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của nhà trường./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.