bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

bet365 mobile bet . HCM thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và Ủy ban nhân dân huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 03-08-2023


      VHSO - Trong chuỗi các hoạt động chào mừng năm học mới 2023 - 2024 và Kỷ niệm 5 năm thành lập Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông. Nhận lời mời của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, trong 2 ngày 2&3/8/2023, Đoàn công tác của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh do PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tại tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Tp. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông và Ủy ban nhân dân huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi làm việc với đại diện UBND huyện Krông Nô.

      Tham dự sự kiện này, về phía Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh còn có TS. Lê Thị Thanh Thủy, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thúy Ngân, Phó trưởng khoa Du lịch. Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có Ông Nguyễn Quốc Hà, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô giáo là cán bộ quản lý các phòng, khoa chuyên môn. Đại diện UBND huyện Krông Nô có ông Nguyễn Xuân Danh, Phó Chủ tịch Thường trực; Ông Trần Quang Hòa, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện và đại diện cán bộ các phòng ban của huyện.

Đại diện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông chụp ảnh lưu niệm.

      Tại chuyến thăm và làm việc này, đại diện 2 trường và Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Krông Nô đã tham quan, khảo sát các điều kiện tổ chức giảng dạy các ngành, nghề liên quan đến lĩnh vực du lịch, các điều kiện làm việc của Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và có những trao đổi để thống nhất một số nội dung hợp tác trong thời gian tới như: Phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học; Tổ chức liên kết đào tạo trình độ nghề sơ cấp, dạy nghề dưới 3 tháng về lĩnh vực du lịch và dịch vụ du lịch theo đề nghị của Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

Đại diện 2 trường và Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Krông Nô chụp ảnh lưu niệm tại UBND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

      Hoạt động liên kết đào tạo nguồn nhân lực thuộc lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch luôn được Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh quan tâm và chú trọng trong nhiều năm qua. Đây là nhiệm vụ và cũng là trách nhiệm của Nhà trường trong việc hỗ trợ các địa phương đào tạo nguồn nhân lực để phục vụ cộng đồng theo đúng cam kết với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mà Nhà trường đã đề ra./.

Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.