bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

bet365 mobile bet . Hồ Chí Minh đóng góp, ủng hộ Qũy vắc xin phòng, chống dịch COVID-19.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 16-06-2021


      VHSO - Sau 10 ngày phát động đóng góp, ủng hộ cho Qũy vắc xin phòng chống dịch COVID-19, theo thống kê mới nhất của Phòng Hành chính, Tổng hợp (Bộ phận Tài chính - Kế toán). Tính đến chiều tối ngày 16/6/2021, tổng số tiền đóng góp, ủng hộ Qũy vắc xin phòng, chống dịch COVID-19 của toàn thể công chức, viên chức, người làm hợp đồng, sinh viên, học viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh là 74.352.911.

       Qũy vắc xin phòng, chống COVID-19 là qũy của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, góp phần tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta lại ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc - chiến thắng đại dịch COVID-19.

       Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh bàn giao KTX cho Thành phố Hồ Chí Minh trưng dụng làm nơi cách ly tập trung để phòng, chống dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố và cả nước.

      Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về việc đóng góp tiền cho Qũy vắc xin phòng, chống dịch Covid-19, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường kêu gọi toàn thể công chức, viên chức, người làm hợp đồng và người học trong toàn Trường đóng góp tài chính cho Qũy vắc xin phòng, chống COVID-19 theo tinh thần và khả năng của từng cá nhân và đơn vị. Sau thời gian kêu gọi, tính đến chiều ngày 16/6/2021, toàn Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã đóng góp, ủng hộ Qũy vắc xin phòng, chống COVID-19 với tổng số tiền: 74.352.911 đồng (Bảy mươi bốn triệu, ba trăm năm mươi hai nghìn, chín trăm mười một đồng). Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh xin trân trọng cảm ơn những đóng góp quý báu, nghĩa tình của công chức, viên chức, người làm hợp đồng, sinh viên, học viên thuộc Trường cho Qũy vắc xin phòng, chống COVID-19./.

Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.