bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

bet365 mobile bet . Hồ Chí Minh tổ chức thi bet365 mobile bet năng khiếu nghệ thuật năm 2023

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 13-07-2023


      VHSO - Trong 02 ngày 13 và 14/7/2023, Hội đồng bet365 mobile bet Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Kỳ thi bet365 mobile bet năng khiếu nghệ thuật bậc đại học hệ chính quy năm 2023, chuyên ngành Tổ chức, dàn dựng chương trình văn hóa nghệ thuật.

     Thí sinh nghe phổ biến quy chế thi sáng ngày 13/7.

      Kỳ bet365 mobile bet đại học hệ chính quy năm 2023, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh bet365 mobile bet với 900 chỉ tiêu cho các ngành: Thông tin thư viện; Bảo tàng học; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Kinh doanh xuất bản phẩm; Quản lý văn hóa; Văn hóa học; Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam và ngành Du lịch. Riêng chuyên ngành Tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật, thuộc ngành Quản lý văn hóa, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức thi bet365 mobile bet năng khiếu nghệ thuật. Theo đó, thí sinh thi tuyển kết hợp xét tuyển (Chọn 1 trong 4 tổ hợp môn gồm: Văn - Địa - Năng khiếu nghệ thuật; Văn - Toán - Năng khiếu nghệ thuật; Văn - Tiếng Anh - Năng khiếu nghệ thuật hoặc tổ hợp Văn cùng với 2 môn năng khiếu nghệ thuật). Ở môn thi năng khiếu, thí sinh có thể biểu diễn các tác phẩm văn hóa - nghệ thuật tự sáng tác hoặc sử dụng tác phẩm nghệ thuật được phép phổ biến theo quy định. Nội dung bài dự thi năng khiếu phải trong sáng, lành mạnh, phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam. Thời gian trình bày không quá 10 phút. Thí sinh dự thi năng khiếu trình diễn nhiều thể loại năng khiếu nghệ thuật như: hát, múa, đàn, diễn tiểu phẩm, diễn kịch, nhảy hiện đại,…bet365 mobile bet năng khiếu năm 2023, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh dự kiến tuyển 50 chỉ tiêu cho chuyên ngành Tổ chức, dàn dựng chương trình văn hóa nghệ thuật.

     Thí sinh dự thi thể hiện tài năng múa.

       Các thí sinh dự thi tuyển chọn năng khiếu đợt này nếu có kết quả tốt sẽ trúng tuyển và chính thức trở thành Tân sinh viên của Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh khóa 2023 - 2027. Trong những năm gần đây, Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh việc đào tạo sinh viên theo định hướng ứng dụng, học lý thuyết gắn liền với thực hành. Nhiều chương trình thi kết thúc học phần của sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật đã được phát sóng trên Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh, được tham gia trực tiếp vào các lễ hội cấp quốc gia, tỉnh, thành phố và nhiều sự kiện quan trọng khác đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng. Đó cũng là một trong những lý do giúp cho sinh viên của khoa khi ra trường đã tìm được việc làm đúng ngành và phù hợp với sở thích chiếm tỉ lệ khá cao...

     Thì sinh với tâm trạng lo lắng trước khi dự thi chiều 13/7.

      Một kỳ thi bet365 mobile bet năng khiếu nghệ thuật nữa đã chính thức khép lại, cũng là lúc mở ra nhiều niềm hy vọng: Đối với thí sinh dự thi đó là niềm hy vọng cùng với sự nỗ lực và cố gắng của mình các em sẽ dành được tấm vé để vào học tập và rèn luyện tại ngôi trường mà mình yêu thích với chuyên ngành mà mình đam mê…còn đối với nhà trường, đó là niềm hy vọng kỳ bet365 mobile bet năm nay, nhà trường sẽ chọn lọc được một thế hệ sinh viên với đầy đủ năng lực và phẩm chất tốt để trui rèn nên những cá nhân xuất sắc về lĩnh vực Tổ chức, dàn dựng chương trình văn hóa nghệ thuật cho xã hội trong tương lai./.

MÔT SỐ HÌNH ẢNH VỀ KỲ THI NĂNG KHIẾU NĂM 2023

Tin và ảnh: Hoàng Hải.

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.