bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

bet365 mobile bet HCM ký kết biên bản về hợp tác đào tạo với Học viện Ngôn ngữ Shin-ai, Osaka, Nhật Bản

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-04-2018

Sáng 05/12/2016, Lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa TPHCM có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Học viện Ngôn ngữ Shin-ai, Osaka, Nhật Bản. Tại buổi làm việc này, hai bên đã thảo luận nhiều nội dung liên quan đến việc hợp tác song phương và mở ra cơ hội về trao đổi học thuật, hợp tác đào tạo theo hình thức "2 + 2" và tổ chức mở lớp dạy Tiếng Nhật tại trường Đại học Văn hóa TPHCM trong thời gian đến.


Tại buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Nhật Bản, về phía lãnh đạo Nhà trường có TS. Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng), PGS.TS. Lâm Nhân (Phó hiệu trưởng). Ngoài ra, còn có đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách một số đơn vị của Nhà trường, gồm có: ThS. Nguyễn Thanh Tùng (Phó Trưởng Phòng, Phụ trách Phòng Đào tạo), ThS. Nguyễn Thị Hồng Thắm (Phó trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế), ThS. Thái Thu Hoài (Phó Trưởng Khoa Xuất bản), bà Châu Phan Thùy Trang (Chuyên viên Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học).

(BGH Nhà trường và đại diện các đơn vị đốn tiếp và làm việc với đối tác đến từ Nhật Bản)

Đoàn công tác đến từ Học viện Ngôn ngữ Shin-ai, Osaka, Nhật Bản gồm có các ông bà: ông Kayano Takeshi (Đại diện Hệ thống Giáo dục Học viện Ngôn ngữ Shin-ai, Osaka, Nhật Bản), bà Lê Thương (Đại diện Đối ngoại Học viện Ngôn ngữ Shin-ai, Osaka, Nhật Bản), bà Trần Thị Bính (Trưởng Đại diện Học viện Ngôn ngữ Shin-ai, Osaka, Nhật Bản), ông Nguyễn Hồ Tiến Hưng (Đại diện Trường Cao đẳng Y tế Hei Shi, Nhật Bản).

(Các thành viên trong đoàn công tác đến từ Học viện Ngôn ngữ Shin-ai, Osaka, Nhật Bản)

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Thế Dũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Học viện Ngôn ngữ Shin-ai, Osaka, Nhật Bản và đoàn công tác vì đã quan tâm và đặt vấn đề hợp tác trong lĩnh vực đào tạo với Trường Đại học Văn hóa TPHCM.

Thảo luận các vấn đề liên quan đến việc nghiên cứu và hợp tác song phương có thể sẽ được triển khai trong thời gian tới, hai bên đã tập trung vào các nội dung cụ thể gồm: Trao đổi nội dung liên quan đến việc mở lớp đào tạo Tiếng Nhật tại Trường Đại học Văn hóa TPHCM; Thảo luận về việc trao đổi chuyên gia, sinh viên, giáo viên, chuyên viên trong quá trình mở rộng hợp tác đào tạo; Trao đổi kinh nghiệm trong việc phát triển và giới thiệu học viên, du học sinh; Hướng đến ký kết nội dung về hợp tác đào tạo theo hình thức "2 + 2" ở một số ngành, chuyên ngành liên quan đến công tác dào tạo giữa hai Trường.

(TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường và ông Kayano Takeshi trao đổi biên bản hợp tác đã được ký kết)

Được biết, đây là buổi thảo luận bước đầu nhằm đi đến ký kết biên bản ghi nhớ về mở rộng quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo giữa hai Nhà trường. Dự kiến, trong tháng 1/2017, đại diện lãnh đạo cấp cao của Học viện Ngôn ngữ Shin-ai, Osaka, Nhật Bản sẽ sang thăm và tiếp tục làm việc với Trường Đại học Văn hóa TPHCM để bàn chi tiết các nội dung đã được hai bên thống nhất tại phiên làm việc này.

 

(Hai bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc)

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ - BBT Website

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: [email protected]

Website:

Fanpage:

 


Copyright © 2018 - bet365 mobile bet Nền tảng trực tuyến trang web chính thức . All rights Reserved.